• SỮA DÊ TƯƠI THANH TRÙNG NGUYÊN CHẤT KHÔNG ĐƯỜNG GMILK

Sữa dê tươi GMILK là sữa dê tươi nguyên kem không đường, tự nhiên nguyên chất 100% được lấy từ trang trại dê sữa GMILK với chất lượng sữa dê tốt nhất cả nước, được thanh trùng trên dây chuyền hiện đại, hợp vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm. Sữa dê tươi thanh trùng được đánh giá là tốt nhất trong các loại sữa tươi được bán trên thị trường. Sữa dê tươi giàu canxi, khoáng chất, dễ hấp thu, thích hợp cho mọi người. Sữa dê tươi thanh trùng nguyên kem được cho là sữa dê cho bé, trẻ em bị dị ứng với sữa bò. 

Sữa dê tươi thanh trùng GMILK

Những tác dụng của sữa dê tươi GMILK nguyên chất kem 100% ( không đường )

Sữa dê có đặc tính thuần nhất tự nhiên, và chất béo trong sữa này dễ dàng phân tách nhỏ hơn nhiều so với sữa bò. Điều này tạo điều kiện để cơ thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ. Những người có vấn đề về đường ruột có thể uống sữa dê để ngăn ngừa và chữa trị bệnh viêm ruột. Probiotic kết hợp với sữa dê có thể giúp cơ thể phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa dê chứa 35% axit béo khi so sánh với 17 % trong sữa bò. Dinh dưỡng từ sữa dê là lành mạnh hơn và được tiêu thụ tốt hơn ngay cả đối với những người không dung nạp lactose. Sữa dê làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể và giúp đỡ những người có vấn đề về đường ruột. Axit béo kháng sinh như caprylic và axit capric được tìm thấy rất nhiều trong sữa dê.

Uống sữa dê tươi nguyên kem rất hiệu quả với những người đang điều trị viêm loét. Sữa dê tươi nguyên kem là một phương thuốc tuyệt vời cho các vấn đề như vậy. Sự thiếu hụt các protein phức tạp trong sữa dê làm nó ít gây dị ứng hơn sữa bò. Sữa dê giúp làm dịu đường tiêu hóa và đặc biệt làm giảm cơn đói hiệu quả với trẻ em.

Sữa dê tươi thanh trùng seal màn chai nhựa HDPE

Chai sữa dê tươi GMILK được thanh trùng và seal màng giúp bảo quản tốt hơn1) Sữa dê tươi thanh trùng GMILK  nguyên kem ( không đường ) giàu can-xi

So với các loại sữa khác, sữa dê phong phú khoáng chất can-xi, giúp xương chắc khỏe, làm tăng tỷ trọng xương. Trong quá trình can-xi hóa (mineralization), can-xi và phốt-pho cùng phối hợp tạo ra phốt phát can-xi, đây là hỗn hợp kháng có tên là hydroxyapatite, tác dụng làm tăng cấu trúc cũng như tỷ trọng cho xương. Trung bình một cốc sữa dê cung cấp khoảng 32,6% nhu cầu can-xi và 2,7% phốt pho hàng ngày cho cơ thể, trong khi đó tỷ lệ này ở sữa bò là 29,7% can-xi và 23,2% phốt pho. Ngoài ra theo các nghiên cứu khoa học đang thực hiện gần đây cho thấy can-xi có trong sữa dê còn có tác dụng bảo vệ các tế bào ruột kết bởi sự phá hủy của các hóa chất gây ung thư. Bảo vệ xương phụ nữ mãn kinh trước nguy cơ giòn, loãng và gẫy xương cũng như nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp, giảm bệnh đau nửa đầu giảm, hội chứng trước khi có kinh ở phụ nữ và điều hòa huyết áp vv...

2) Sữa dê tươi  thanh trùng GMILK  nguyên kem ( không đường ) tốt cho xương nhóm tuổi teen

Đối với các bé gái tuổi teen, giai đoạn dậy thì dùng sữa dê được xem là tối ưu, bởi canxi có trong sữa dê giúp xương phát triển tốt hơn so với các nguồn canxi khác. Bằng chứng, ạp chí Dinh dưỡng lâm sàng của Mỹ (AJCN) số ra mới đây đăng tải nghiên cứu ở 195 bé gái tuổi từ 10-12 chia 4 nhóm, một dùng thuốc bổ canxi 1000mg + vitamin D3 (200IU- đơn vị quốc tế) /ngày; Nhóm 2 dùng thuốc bổ can-xi 1.000mg/ngày, nhóm ba dùng pho mát có hàm lượng 1.000mg can-xi/ngày và nhóm 4 dùng giả dược. Kết thúc giai đoạn thử nghiệm và qua kỹ thuật chụp hình DEXA (chụp tia X- năng lượng kép) cho thấy nhóm dùng pho mát sản xuất từ sữa dê có tỷ trọng khoáng trong xương cao hơn 3 nhóm còn lại.

3) Canxi trong sữa dê tươi thanh trùng GMILK nguyên kem ( không đường ) có tác dụng đốt mỡ sau bữa ăn

Cũng theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí AJCN thì thực đơn giàu canxi có tác dụng tốt trong việc tiêu hao mỡ trong cơ thể. Trong nghiên cứu nói trên, phụ nữ độ tuổi 18-30 có trọng lượng cơ thể bình thường nếu dùng 800 mg hoặc 1000-1400mg can-xi/ngày trong vòng một năm thì khả năng đốt mỡ của cơ thể sau khi ăn rất hiệu quả. Cụ thể, sau 1 năm thử nghiệm khả năng ôxi hóa mỡ (đốt mỡ) của phụ nữ có khẩu phần ăn giàu canxi cao hơn 20 lần so với nhóm dùng can-xi mức thấp (0,10g so với 0,06g).

4) Sữa dê tươi thanh trùng ( không đường) GMILK bảo vệ cơ thể trước nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa

Sữa dê và các sản phẩm đi từ sữa dê còn có tác dụng rất tích cực, giúp bảo vệ cơ thể trước nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa. Kết luận này được dựa vào nghiên cứu mang tên Caerphilly dài 20 năm của các chuyên gia Hiệp hội dinh dưỡng Anh ở 2.375 đàn ông xứ Welsh tuổi từ 45-59. Theo đó, những người dùng nhiều sữa dê như ở vùng Welsh thì rủi ro mắc hội chứng chuyển hóa giảm tới 62%. Các nhà khoa học phát hiện thấy tác dụng chính của sữa dê và các loại sữa từ động vật ăn cỏ hoang dã là axit linolenic (linolenic acid), đây là loại mỡ tốt có tác dụng cải thiện chức năng của insulin và làm giảm lượng đường trong máu.

5) Sữa dê tươi thanh trùng GMILK có tác dụng ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ

Kết luận này được dựa vào nghiên cứu ở 3.627 phụ nữ Pháp trong 18 tháng, những người nói trên có thói quen dùng sữa dê liên tục, kết quả giảm tới 45% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú so với nhóm không dùng thực phẩm này. Riêng nhóm phụ nữ tiền mãn kinh, tỷ lệ trên có thể đạt tới 65% nếu dùng sữa dê thường xuyên. Với lợi ích trên, các nhà khoa học Pháp khuyến cáo phụ nữ nước này nên tăng cường dùng chế phẩm từ sữa dê, cừu và các loại động vật nuôi thả tự do.

6) Sữa dê tươi thanh trùng GMILK là nguồn riboflavin tiềm ẩn

Đây là nguồn vitamin B rất quan trọng cho cơ thể để sản xuất năng lượng. Nó có thể cung cấp riboflavin dưới 2 dạng, Flavin adenine dinucleotide (FAD)và Flavin monodinuleotide (FMN), cả hai dạng vitamin này đều liên kết với các enzyme có tên là Flavoprotein tạo ra phản ứng sản xuất năng lượng gốc ôxy, nhất là ở những nơi cần đến nguồn năng lượng này như ở tim hoặc cơ bắp. Trung bình, một cốc sữa dê cung cấp khoảng 20% nhu cầu riboflavin mỗi ngày cho cơ thể so với 23,5% của sữa bò.

7) Sữa dê tươi thanh trùng GMILK là nguồn protein hữu ích và phong phú

Sữa dê cung cấp nguồn protein chất lượng cao, giá thành hạ. Trung bình 1 cốc cung cấp 8,7 gam protein, thỏa mãn 17,4% nhu cầu protein mỗi ngày so với 8,1 gam hoặc 16,3% ở cốc sữa bò.

8) Sữa dê tươi thanh trùng GMILK nguyên kem tốt cho tim

Một trong những lợi thế tốt nhất của sữa dê là kali, đây là chất khoáng có tác dụng duy trì huyết áp ở ngưỡng an toàn. Một cốc sữa dê có chứa 480,7mg kaly, 121,5 mg natri và được xem là dược phẩm tốt ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và xơ vữa động mạch. Đây cũng là bằng chứng cho thấy nhiều vùng trên thế giới được mệnh danh là trường thọ bởi người dân ở đây dùng nhiều sữa dê, sữa cừu nuôi thả trên đồng cỏ. Ngoài ra, sữa dê còn có ưu điểm ít gây dị ứng vì có hàm lượng đường thấp.


Trang trại dê sữa GMILK được thiết kế hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ


Nếu con bạn bị dị ứng với sữa bò, hãy dùng sữa dê tươi GMILK thanh trùng nguyên kem, nguyên chất 100%-  được xem là sữa dành cho trẻ bị dị ứng sữa bò.

Uống nhiều sữa dê tươi GMILK nguyên kem không đường có tốt không?

 - Uống sữa dê tươi hằng ngày giúp tăng cường sức đề kháng, tăng chiều cao ở trẻ nhỏ, giúp phụ nữ có làn da sáng trắng, khỏe khắn.

Tắm trắng bằng sữa dê tươi GMILK hằng ngày có tốt không?

- Tắm trắng bằng sữa dê hằng ngày giúp làn da sáng trắng, không gây ra tác dụng phụ. Đây là phương pháp tắm trắng tự nhiên đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách bảo quản sữa dê tươi GMILK nguyên chất?

- Bảo quản ngăn lạnh ở nhiệt độ từ 0-> 5 độ C. Nhiệt độ càng thấp thời gian bảo quản được lâu.

Chuyên bán sữa dê tươi giao tại tận nhà TpHCM

-  Sữa dê tươi Ninh Thuận sẽ được giao tận nhà tại TpHCM. Tùy vị trí so với cửa hàng Sữa dê tươi GMILK, mà mức phí vận chuyển giao động từ 10.000-> 70.000 Đồng.

Giá sữa dê tươi nguyên chất GMILK bao nhiêu tiền 1 lít?

- Để biết giá sữa dê tươi nguyên chất bao nhiêu 1 lít, hãy liên lạc 0909.936.248 để biết giá sữa dê tươi.

Mua sữa dê tươi GMILK nguyên chất ( không đường) ở đâu?

- Bạn có thể đến cửa hàng Sữa Dê Tươi GMILK để mua trực tiếp, hoặc gọi số điện thoại 0909.936.248 để đươc tư vấn và đặt hàng.

ĐC: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM


Các món ngon bổ dưỡng được chế biến từ sữa dê tươi thanh trùng GMILK

Sữa dê tươi GMILK xin chia sẽ một số cách chế biến các món ngon bổ dưỡng từ sữa dê tươi nguyên chất. Sữa dê tươi có thể chế biến nhiều món ngon như làm phô mai tươi, kem tươi, váng sữa, sữa chua... Sau đây là một số cách chế biến món ngon từ sữa dê tươi nguyên chất.

1. Làm phô mát tươi từ sữa dê tươi ( không đường )

Pho mát là loại thực phẩm làm bằng cách kết đông và lên men sữa của các loài bò, dê, cừu…  Pho mát là món ăn đặc biệt hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng, có thể ăn không, dùng chung hoặc làm nguyên liệu chế biến cho các món ăn khác như bánh mì, bánh pizza…. Pho mát rất giàu đạm, canxi, chất béo và các khoáng chất khác rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. 

Phần 1: chuẩn bị nguyên liệu

- Một lít  sữa tươi dê GMILK không đường

- Một thìa giấm táo (có thể thay bằng giấm trắng)

- Một nhúm muối nhỏ

- Một hộp sữa chua không đường để làm men

Phần 2: chế biến pho mát

Cho sữa dê tươi vào nồi, đun ấm đến 60 độ C sau đó đổ sữa chua và giấm vào nồi khuấy đều rồi. Cho hỗn hợp sữa vào nồi cơm điện để ủ nóng (chỉ dùng nồi cơm để ủ nóng chứ không cắm điện). Ủ sữa trong vòng năm tiếng cho sữa đông thành sữa chua.

Khi hỗn hợp đã đông thành sữa chua, dùng dao rạch sữa chua thành những ô cờ nhỏ. Đợi khoảng 15 phút rồi đun sữa chua nóng lại tới 600C rồi lại ủ nóng thêm khoảng hai tiếng để sữa chua tách nước. Lúc này hỗn hợp sữa chua sẽ tách ra thành hai phần riêng biệt, một phần đặc trắng và một phần có màu vàng.

bán sữa dê tươi nguyên chất tphcm

Hòa thêm muối vào hỗn hơp. Sau đó đổ hỗn hợp vào một cái khăn xô mỏng, bóp vắt hết nước ta sẽ thu được pho mát tươi. Nếu muốn pho mát khô hơn thì đè thêm vật nặng để tách thêm nước và nén pho mát chặt hơn.

bán sữa dê tươi nguyên chất tphcm

Bảo quản pho mát trong tủ lạnh và ăn trong vòng ba ngày.

bán sữa dê tươi nguyên chất tphcm


2. Cách làm sữa chua từ sữa dê tươi

Sữa chua là một món sữa lên men có bổ sung men tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Ngoài ra sữa chua còn có nhiều tác dụng khác như tăng cường tuổi thọ, chống tia cực tím, tẩy tế bào chết… Đây là một món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích. Đây là một món ăn mà các bạn nên tự làm và sử dụng hàng ngày.

Phần 1: chuẩn bị nguyên liệu

- Một lon sữa đặc cô gái Hà Lan

- Một lít sữa dê tươi GMILK không đường

- Một hộp sữa chua không đường làm cái.

- Đường (tùy khẩu vị)

Phần 2: thực hiện làm sữa chua

Khui hộp sữa đặc và đổ vào nồi. Dùng chính lon sữa đó đong một lon nước sôi đổ vào và khuấy tan sữa đặc.

bán sữa dê tươi nguyên chất tphcm

- Đổ sữa chua làm cái và toàn bộ sữa tươi vào một cái nồi, quấy đều

- Khi hỗn hợp sữa đặc vẫn còn ấm, đổ hỗn hợp sữa chua vào và đánh tan hai hỗn hợp với nhau. Đánh càn tan thì sữa chua sẽ càng mịn và càng ngon. Thêm đường nếu bạn thích ăn ngọt hơn.

- Múc hỗn hợp sữa chua ra các hũ đựng sữa chua, cho vào máy làm sữa chua ủ ấm. Nếu không có máy làm sữa chua thì bạn có thể đặt các hũ sữa chua vào nồi ngâm trong nước ấm hoặc cho các hũ sữa chua vào nối cơm điện ủ ấm (chỉ dung để ủ chứ không bật nồi cơm điện). Bạn nhớ để mực nước ngâm cao khoảng 2/3 hũ sữa chua và đậy nắp thịt kín nhé. Bạn ủ sữa trong khoảng ba tiếng, sau đó lại làm cho nước âm lên trở lại. Làm vậy hai lần là món sữa chua đã hoàn thành.

bán sữa dê tươi nguyên chất tphcm

Bạn cho sữa chua vào tủ lanh khoảng bốn tiếng, làm lạnh để ăn sữa chua được ngon miệng hơn.

Phần 3: một số chú ý khi làm sữa chua

- Khi khuấy các hỗn hợp chỉ khuấy theo một chiều nhất định, tránh việc khuấy theo nhiều chiều.

- Bạn cần giữ nhiệt độ ấm ổn định khi ủ sữa chua, không để nhiệt độ quá nóng hoặc quá nguội. Nếu nhiệt độ quá nguội thì sữa chua sẽ không lên men, nếu nhiệt độ quá nóng thì các lợi khuẩn sẽ bị chết. Bạn có thể quấn một cái khăn tắm quanh nồi để giữ nhiệt không bị thoát ra ngoài.

- Các bạn có thêm các loại hương vị như hương vanilla, hương dâu nếu thích. Bạn cho vào cùng thời điểm hòa tan hai hỗn hợp sữa đặc và sữa chua cái nhé.

- Nên ăn sữa chua sau bữa tối khoảng một tiếng, lúc này bao tử đã tiêu hóa một phần thức ăn, độ pH của bao tử đạt mức xấp xỉ 4.5 là môi trường thuận lợi để các lợi khuẩn phát triển. Ngoài ra từ tối tới nửa đêm là lúc mà lượng canxi của cơ thể thấp nhất (do không có ánh sáng để tổng hợp vitamin D), do đó ăn canxi vào buổi tối cũng tăng cường canxi cần thiết cho cơ thể.

Để sữa chua lâu sẽ làm sữa chua hơn, bạn hãy để ý tiêu thu hợp lý nhé

Nếu bạn làm sữa chua để làm đẹp (tẩy da chết, làm mặt nạ) thì đừng cho đường và sữa đặc nhé vì nó sẽ làm mất hiệu quả làm đẹp của sữa chua.

3. Cách làm kem tươi từ sữa dê tươi nguyên chất không đường

Kem là một món giải khát không thể thiếu để giải nhiệt mùa hè. Trong các loại kem, nhiều người ưa thích kem tươi vì đây là loại kem mềm mịn, thơm ngọt hấp dẫn.

Phần 1: nguyên liệu

- Nửa lít sữa dê tươi GMILK không đường

- 150 gram đường

- Sáu quả trứng gà tươi

- 50 ml vani dạng lỏng

- 15 gram bột gelatin

- 200 ml nước

Phần 2: chế biến kem tươi

- Các bạn hòa tan hoàn hoàn bột gelatin vào nước, khuấy nhẹ và đợi mộc lúc để bột galatin ngấm đủ nước.

- Đặt nồi lên bếp, cho sữa tươi nguyên kem vào và đun nhỏ lửa. Khi sữa bắt đầu sôi thì tắt bếp.

- Hòa sữa cùng với hỗn hợp gelatin, đánh tan đều hai dung dịch lại với nhau. Tiếp đó lại đập trứng, lấy lòng đỏ trứng gà đánh tan với đường rồi đổ vào nồi. Lại đánh tan đến khi hỗn hợp trở thành một khối đồng nhất.

- Lại cho nồi lên bếp đun sôi nhỏ lửa, chú ý quấy đều tay trong khi đun. Bạn đun đến khi thấy hỗn hợp sền sệt lại thì bắc nồi xuống, cho thêm vani và đường vào và lại quấy đều lần nữa. Lọc hỗn hợp qua rây rồi để nguội

- Cho hỗn hợp vào tủ lạnh trong khoảng tiếng rưỡi, cứ mười phút các bạn lại lấy hỗn hợp ra ngoài và khuấy đều. Đây là một bí quyết làm kem tươi của các chuyên gia đấy.

- Các bạn sử dụng máy đánh trứng đánh đến khi kem bông lên (khoảng nửa tiếng). Thêm các hương liệu khác như bột ca cao, socola nấu chảy, siro dâu… tùy sở thích.

bán sữa dê tươi nguyên chất tphcm


Bạn cho kem vào ngăn đá tủ lạnh, một vài tiếng sau kem lạnh là chúng ta có thể thưởng thức rồi.

4. Cách làm váng sữa từ sữa dê tươi nguyên chất không đường

Váng sữa là một món ăn đặc biệt được các bạn nhỏ ưa thích. Tại sao lại phải tốn tiền mua váng sữa trong khi chính các bạn cũng có thể tự tay làm váng sữa có vị ngon không hề thua kém. 

Phần 1: nguyên liệu

- Nửa lít sữa dê tươi GMILK nguyên kem  không đường

- 100 gram bột kem tươi

- 15 gram bột bắp hoặc bột năng

- Ba quả trứng

- Đường

Có thể mua thêm một hộp váng sữa mua ngoài cửa hàng để tạo màu và hương vị

Phần 2: chế biến vàng sữa:

- Đập trứng lấy lòng trắng, cho đường vào và đánh tan lòng trắng với đường.

- Đun sôi sữa tươi, hòa bột bắp vào quấy đều cho chín. Thêm nốt bột kem tươi và váng sữa vào và quấy đều.

- Để nguội hỗn hợp sau đó rót ra các hũ đựng. Cho váng sữa vào tủ lạnh làm lạnh để ăn ngon miệng hơn

bán sữa dê tươi nguyên chất tphcm


Vậy là các bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ sữa dê tươi GMILK nguyên kem ( không đường ) rồi nhé. Hãy gọi 0909.936.248 để có những lít sữa dê tươi thanh trùng cho em bé, trẻ em, người già, phụ nữ...

Địa chỉ bán sữa dê tươi tại TpHCM: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

Bình luận

Note: HTML is not translated!
    Tệ           Tốt

SỮA DÊ TƯƠI THANH TRÙNG NGUYÊN CHẤT KHÔNG ĐƯỜNG GMILK

  • Mã sản phẩm: SUA-DE-TUOI-NGUYEN-CHAT-KEM
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 60,000đ

0909.936.248

Sản phẩm liên quan

SỮA CHUA DÊ GMILK NGUYÊN CHẤT

SỮA CHUA DÊ GMILK NGUYÊN CHẤT

Sữa chua dê GMILK nguyên chất được chế biến từ sữa dê tươi nguyên chất 100% được lấy từ trang t..

15,000đ

VÁNG SỮA DÊ NGUYÊN CHẤT 100%

VÁNG SỮA DÊ NGUYÊN CHẤT 100%

Váng sữa dê GMILK được chế biến từ sữa dê tươi của trang trại dê GMILK - Ninh Thuận, trên công nghệ ..

SỮA DÊ TƯƠI THANH TRÙNG GMILK 200ML

SỮA DÊ TƯƠI THANH TRÙNG GMILK 200ML

Sữa dê tươi thanh trùng GMILK ( size 200ml ) được chế biến từ sữa dê tươi nguyên chất 100% từ t..

25,000đ

SỮA TẮM DÊ TƯƠI GMILK

SỮA TẮM DÊ TƯƠI GMILK

Sữa tắm dê tươi GMILK được chế biến từ sữa dê tươi nguyên chất 100%. Sữa dê tươi GMILK được lấy..

SỮA DÊ NON NGUYÊN CHẤT 100%

SỮA DÊ NON NGUYÊN CHẤT 100%

Sữa dê non (Colostrum milk)  còn gọi tên thông dụng là sữa đầu hay còn được gọi là thức ăn..

120,000đ

KEM SỮA DÊ TƯƠI

KEM SỮA DÊ TƯƠI

Kem sữa dê tươi GMILK được chế biến từ sữa dê tươi nguyên chất 100%  với chất lượng sữa dê..

BÁNH FLAN SỮA DÊ TƯƠI

BÁNH FLAN SỮA DÊ TƯƠI

Bánh flan sữa dê tươi được làm từ sữa dê tươi GMILK nguyên chất, đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng. Được k..

Tags: sữa dê không đường, bán sữa dê tươi ba vì giao tận nhà, bán sữa dê tươi, mua sữa dê tươi ở đâu tphcm, sữa dê tươi mua ở đâu, sữa dê việt nam, sữa dê tươi ba vì, giá sữa dê tươi, sữa tươi dê, váng sữa dê, giá các loại sữa tươi, làm đẹp da với sữa dê tươi, uống nhiều sữa tươi tốt không, sữa dê tươi không đường, sữa dê tươi có đường, sữa dê có tốt không, sữa dành cho trẻ bị dị ứng sữa bò, bán sữa dê gmilk tphcm, sữa gmilk, sữa dê tươi gmilk tphcm, nơi bán sữa gmilk, mua sữa dê gmilk ở đâu, sữa dê đà lạt, sữa dê lâm đồng, sữa dê tây ninh, sữa dê đồng nai, sữa dê đồng tháp, sữa dê cần thơ, sữa dê tiền giang, sữa dê bến tre, sữa dê vũng tàu, sữa dê bà rịa, sữa dê long khánh, sữa dê phan thiết, sữa dê mũi né, sữa dê hà nội, sữa dê daklak, sữa dê gia lai, sữa dê komtum, sữa dê vĩnh long, sữa dê trà vinh, sữa dê cà mau, sữa dê phan rang, sữa dê đà nẵng, sữa dê cho bé, sữa dê cho trẻ em, sữa tươi nguyên kem, sữa dê tươi nguyên kem, mua sữa tươi nguyên kem ở đâu, mua sữa dê tươi nguyên kem ở đâu, địa chỉ bán sữa dê tươi, shop bán sữa dê tươi tphcm, sữa dê cho bé