Hotline: 0909.936.248  /  0912.345.048
ĐC: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM
(chiều chủ nhật Cửa hàng nghỉ bán và không giao hàng)
  • BÁNH FLAN SỮA DÊ TƯƠI
  • BÁNH FLAN SỮA DÊ TƯƠI

      Mã sản phẩm: BANH-FLAN-SUA-DE
      Hạn sử dụng 10 ngày
      Bảo quản Lạnh
    • GIÁ: 12,000Đ/Hủ


Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

Bánh flan sữa dê tươi được làm từ sữa dê tươi GMILK nguyên chất, đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng. Được kết hợp giữa sữa dê tươi với trứng gà ta, nên đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể đến cửa hàng Sữa Dê Tươi GMILK để mua trực tiếp bánh flan sữa dê, hoặc gọi số điện thoại 0909.936.248 - 0912.345.048 để đươc tư vấn và đặt hàng.

Địa chỉ cửa hàng: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

GMILK xin tư vấn 1 cách làm bánh flan sữa dê tươi tại nhà, Quý khách có thể thực hiện được chỉ cần có sữa dê tươi nguyên chất là đảm bảo ngon, bổ dưỡng.

CÁCH LÀM BÁNH FLAN TỪ SỮA DÊ TƯƠI

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 13 quả trứng gà ta (dùng trứng gà ta vừa an toàn, béo hơn, màu vàng đẹp hơn, nếu không có thì dùng trứng công nghiệp cũng không sao )
  • 1 lít sữa dê tươi GMILK
  • Nửa chén sữa đặc ông Thọ
  • 5 muỗng canh đường
  • 2-3 gói cà phê sữa (hoặc nếu bạn thích nguyên chất pha cà phê bột và sữa đặc thì vị sẽ đậm và đắng hơn)

Cách làm

  • Đầu tiên bạn cho đường lên chảo, bật lửa nhỏ nhất cho đường từ từ chảy ra. Sau khi chuyển qua dạng nước và có màu vàng thì bạn khuấy liên tục, thấy đậm màu thì cho thêm 2 muỗng canh nước và tiếp tục khuấy.
  • Khi caramen sệt sệt, nổi bong bóng lớn thì tắt bếp. Bạn tráng đều đáy khuôn hộp làm bánh một lớp caramen vừa phải (tầm 1-1,5 muỗng canh)
  • Trong thời gian đợi caramen nguội, bạn cho 3 bịch sữa tươi cùng nửa chén sữa đặc vào khuấy đều nhẹ tay, không đánh mạnh tránh sủi bọt, nếm lại, nếu muốn thêm đường theo sở thích thì bạn cho thêm tùy ý.
  • Cho sữa lên bếp nấu với lửa vừa, khi sữa bắt đầu sôi tắt bếp, không để sữa sôi lớn.
  • Trong thời gian chờ sữa sôi, tách 7 lòng đỏ trứng gà (bỏ lòng trắng) và để nguyên 6 quả còn lại cho vào tô. Đánh đều nhẹ tay, đánh một chiều không để trứng nổi bọt, vì nếu bạn đánh mạnh, trứng nổi bọt sẽ bị rỗ trứng. Khi trứng tan đều, bạn lọc qua rây 2-3 lần cho mịn và loại bỏ phần lòng trắng lợn cợn.

Bước quan trọng:

  • Sau khi tất cả giai đoạn trên đã xong, bạn vừa đổ sữa vào trứng, vừa khuấy nhẹ theo một chiều (không được đổ trứng vào sữa, vì làm vậy trứng sẽ chín và vón cục làm bánh bị rỗ).
  • Lọc lại hỗn hợp trên một lần nữa.
  • Lấy các hộp đã tráng sẳn caramen, cho hỗn hợp trên vào hộp, lấy màng bọc thực phẩm bọc qua miệng hộp trước khi đậy nắp, để tránh hơi nước rớt xuống mặt bánh làm bánh bị rỗ, rồi đậy nắp hộp lên sau cùng (Nếu không có màng bọc thực phẩm, bạn có thể đậy nắp vào và lót một miếng khăn có thể hút nước mới đậy nắp nồi).
  • Cách hấp không cần nồi hấp: Có thể dùng chảo hoặc nồi để hấp bánh, cho hộp bánh trực tiếp vào nồi, bạn đặt một cái đĩa nặng lên để giữ bánh (để khi nước sôi bánh không bị chạy lung tung) cho nước trực tiếp vào nồi khoảng 1/2 so với hộp bánh để khi sôi nước không tràn được vào hũ.
  • Chờ 7-10 phút là xong một mẻ bánh.
  •  Bánh flan sữa dê chín, bạn pha cà phê rồi rưới lên mặt bánh và cho đá nhuyễn vào để nguội nữa là hoàn thành.


Bạn muốn ăn bánh flan sữa dê nguyên chất, có hai cách nhé: một là mua sữa dê tươi về tự làm hay hai là hãy gọi GMILK để được đặt bánh flan sữa dê tươi nhé.

Quy cách
Hạn sử dụng 10 ngày
Bảo quản Lạnh

Tag: bánh flan sữa dê tươi, bán bánh flan sữa dê tươi, bánh kem flan sữa dê, mua bánh flan sữa dê ở đâu,