Hotline: 0909.936.248  /  0912.345.048
ĐC: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM
(chiều chủ nhật Cửa hàng nghỉ bán và không giao hàng)
  • VÁNG SỮA DÊ NGUYÊN CHẤT 100%
  • VÁNG SỮA DÊ NGUYÊN CHẤT 100%

      Mã sản phẩm: VANG-SUA-DE-GMILK-NGUYEN-CHAT
      Nguồn gốc Trang trại sữa dê GMILK Ninh Thuận
      Bảo quản Ngăn đông
      Tình trạng Đang chuẩn bị ra sản phẩm
    • GIÁ: 0Đ/Kg


Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

Váng sữa dê GMILK được chế biến từ sữa dê tươi của trang trại dê GMILK - Ninh Thuận, trên công nghệ hiện đại, đảm bào chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Váng sữa dê (milk scum) là lớp phân tử chất béo nổi lên kết thành một mảng lớn trên bề mặt của sữa khi đun nóng sữa hoặc để yên trong một thời gian và không đậy nắp. Lớp váng sữa này còn được gọi là kem sữa (milk cream), sau khi tách đi lớp váng sữa này thì ta thu được sữa tách béo (skimmed milk).

bán váng sữa dê nguyên chất

Nếu muốn có sữa nguyên kem (whole milk, full cream milk) thì phải tránh cho sữa hình thành lớp váng này bằng cách thường xuyên khuấy sữa, đun lửa vừa, đặt một thứ gì nhẹ và nổi trên bề mặt, ví dụ như kẹo xốp Marshmallow, tránh cho không khí lạnh tiếp xúc với bề mặt sữa nóng bằng cách đậy nắp…

Sở dĩ có tên kem chua vì khi chưa có công nghệ làm sữa, váng sữa được sản xuất bằng cách để nguyên sữa cho sữa tự đóng váng, trong quá trình đóng váng vi khuẩn acid lactic có trong sữa sẽ lên men khiến cho váng sữa có vị chua mặc dù vị chua này rất nhẹ. Ngày nay váng sữa được sản xuất công nghiệp bằng cách dùng máy ly tâm để tách váng sữa khỏi sữa tươi nguyên chất.

Váng sữa/Kem sữa sau khi được tách khỏi sữa sẽ được đun nóng để tiệt trùng, sau đó sẽ được dùng để sản xuất các chế phẩm khác như bơ, pho mát, sữa chua/sữa đông, kem tươi (whipping cream)…

Loại váng sữa/kem sữa có hàm lượng béo cao nhất (heavy cream) thường có hàm lượng chất béo từ 35-50%. Đây gần như là váng sữa nguyên chất, thường ít dùng để ăn trực tiếp vì nó rất béo, mà chỉ dùng như một nguyên liệu để chế biến các món ăn khác như nấu súp, trộn salad, làm các món tráng miệng. Thường thì váng sữa phổ biến hơn ở các dạng có hàm lượng béo từ 10-30% (light cream, whipping cream). Bơ có hàm lượng chất béo lớn nhất, thường từ 80-82%, còn pho mát chỉ có hàm lượng chất béo khoảng 29-30%.

bán váng sữa dê nguyên chất

Cho trẻ ăn váng sữa đúng cách

Những bé nên dùng: Váng sữa có thành phần chất béo cao, cung cấp nhiều năng lượng nên sẽ tốt cho bé từ trên một tuổi bị thiếu cân, suy dinh dưỡng; bé mới ốm dậy cần nhiều năng lượng. Với những bé này, mẹ nên dùng váng sữa làm bữa ăn phụ, với lượng dùng hợp lý là 1–2 hộp/ngày.

Lưu ý: chỉ sử dụng váng sữa như thực phẩm bổ sung cho bé. Lượng váng sữa có thể cho bé ăn trong ngày phụ thuộc vào tuổi, cân nặng và loại váng sữa được mua. Trung bình, bé 6–12 tháng tuổi có thể ăn 1/2 – 1 hộp váng sữa/ngày, bé trên một tuổi có thể ăn 1–2 hộp/ngày, tuỳ vào mức độ dung nạp của bé. Không nên cho bé ăn quá nhiều, vì có thể gây đầy bụng, tiêu chảy do hàm lượng chất béo quá cao.

Khi được sử dụng với hàm lượng vừa phải, váng sữa sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Váng sữa, ngoài việc tác động tốt đến hệ tiêu hóa còn chứa nhiều dưỡng chất: vitamin (A, E, B2, B12, C, PP, biotin, beta – carotene…), các axit hữu cơ. Thành phần khoáng chất trong váng sữa cũng phong phú từ kali, canxi cho đến clo, phốt- pho, ma-giê, natri, sắt, kẽm, i-ốt, đồng… Tất cả những khoáng chất này đều cần thiết cho cơ thể được khỏe mạnh. Canxi có nhiều trong váng sữa rất tốt cho việc tăng cường và phát triển của xương. Ngoài ra, trong váng sữa còn có nhiều protein động vật, carbonhydrat, axit béo, đường tự nhiên. Váng sữa chứa ít cholesterol hơn bơ nên có thể dùng để thay thế trong việc chế biến.


Không được cho trẻ dưới 6 tháng tuổi dùng váng sữa

Váng sữa, cũng như những thực phẩm khác, cần được đưa vào khẩu phần ăn của bé một cách hợp lý. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cần cho trẻ dưới 6 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn, vì vậy, chỉ nên cho trẻ ăn váng sữa sau 6 tháng tuổi.

Những trẻ không nên dùng: trẻ dưới 6 tháng tuổi, trẻ bị thừa cân – béo phì, trẻ đang bị tiêu chảy, trẻ dị ứng với sữa bò…


Những điều cần lưu ý khi sử dụng váng sữa

- Váng sữa rất dễ bị hư nên cẩn bảo quản trong tủ lạnh, nơi có nhiệt độ tương đối ổn định.

- Sau khi mua nên sử dụng càng sớm càng tốt

- Chỉ nên mua váng sữa ở những nơi có uy tín, có đủ điều kiện bảo quản tốt. Khi mua cần lưu ý hạn sử dụng, thành phần ghi trên hộp.


Mua váng sữa dê ở đâu tốt tại TpHCM, Sài Gòn?

Váng sữa dê GMILK là một lựa chọn tốt cho các bạn, vì váng sữa dê GMILK được chế biến từ sữa dê tươi trên công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Chỉ cần gọi đến Sữa dê tươi GMILK là các bạn có được nhưng hộp váng sữa dê ngon nhất.


Giá váng sữa dê bao nhiêu tiền 1kg?


Quy cách
Nguồn gốc Trang trại sữa dê GMILK Ninh Thuận
Bảo quản Ngăn đông
Tình trạng Đang chuẩn bị ra sản phẩm

Tag: ăn váng sữa có tốt không, váng sữa cho bé, tự làm váng sữa, bé ăn váng sữa có tốt không, tự làm váng sữa cho con, ăn váng sữ có béo không, váng sữa có tốt cho bé không, trẻ ăn váng sữa có tốt không, mua váng sữa ở đâu, mua váng sữa dê ở đâu, mua váng sữa bò ở đâu, váng sữa monte có tốt không, các loại váng sữa trên thị trường, vang sua nao tot nhat tren thi truong, các loại váng sữa cho bé, vang sua hoff co tot khong, cho tre an vang sua vao luc nao, cho trẻ ăn váng sữa vào lúc nào, co nen cho be an vang sua, có nên cho bé ăn váng sữa không, tác dụng của váng sữa monte, cho trẻ ăn váng sữa đúng cách, ăn váng sữa đúng cách, giá váng sữa hoff, ăn váng sữa có tăng cân không, cách làm váng sữa ngon cho bé, ăn váng sữa vào lúc nào trong ngày, cho bé ăn váng sữa lúc nào là tốt nhất, váng sữa loại nào tốt nhất cho bé, váng sữa dê tphcm, váng sữa dê quận 1, váng sữa dê vũng tàu, cho bé ăn váng sữa, có nên cho bé ăn váng sữa, trẻ mấy tháng được ăn váng sữa